Really Kool Middle place to EXIT from pressure

Khi guồng quay bất tận của công việc, gia đình và những mối quan hệ xã hội phức tạp cuốn con người vào vòng xoáy ngột ngạt, đó là lúc bản năng sẽ tự tìm đến một nơi vững chãi để lấy lại cân bằng.

Ý tưởng về một điểm nghỉ chân giữa những bộn bề công việc và lo toan gia đình đã truyền cảm hứng vào từng ngóc ngách trong không gian tại Kool Klub. Những khối Container vuông vức, tưởng khô khan, đóng kín ban đầu đã chuyển mình trong mình một sứ mệnh mới, nảy sinh những nét tính cách mới dưới tinh thần sảng khoái và mát lạnh theo đúng cái tên của Kool Klub.

Hòa mình vào không gian mạnh mẽ, bụi bặm cực phong cách tại Kool Klub, thưởng thức những loại bia ngon nức tiếng theo những phong cách riêng biệt và độc đáo, nhâm nhi thêm những món ăn ngon tuyệt hảo chỉ có tại nơi đây, bạn sẽ bất ngờ bởi mình đã tìm thấy một trạm nghỉ chân tuyệt vời cho những cảm hứng và năng lượng được tái tạo.

Hòa quyện, nhưng độc và lạ – đó là cách để nói về những bản giao hưởng đang diễn ra song song trong không gian ẩm thực tại Kool Klub.

Dưới bàn tay và trí tưởng tượng của bếp trưởng Jack Lee, những nốt trầm tinh tế của ẩm thực Á Đông dường như hòa hợp cao độ với hơi thở của ẩm thực Phương Tây đương đại.

Mỗi món ăn là mỗi dấu ấn đắt giá cho trải nghiệm vị giác, từ những nguyên liệu tưởng chừng rất đơn giản là những cây gia vị đến các nguyên liệu tươi ngon đặc trưng của địa phương.

Khi kĩ thuật nấu nướng Tây Phương được thử thách bằng những nguyên liệu rất Việt Nam được nâng tầm bằng sự sáng tạo tinh tế, bạn sẽ cảm nhận đâu là giá trị thực sự khi đặt chân tới Kool Klub.

Hãy đến Kool Klub và bắt đầu cuộc dạo chơi với hương vị cùng những phong cách thưởng thức beer độc đáo có 1-0-2, còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.