Ngày
Giờ
Phút
Giây

Nhà hàng bia triệu đô Kool Klub chính thức khai trương

By koolklub - 21/09/2017

**Nhân dịp khai trương, Kool Klub ưu đãi 10% cho tất cả hóa đơn đặt bàn trước, và tặng 1 beer Tiger Draught cho mỗi khách hàng không đặt bàn. Vui lòng gọi Hotline: 0236.656.8181 để biết thêm về các chương trình ưu đãi.**

Ngày 16/9, sự xuất hiện chính thức của Kool Klub đã làm con đường Nguyễn Văn Linh –  con đường huyết mạch của thành phố Đà Nẵng trở nên đông đúc và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Vậy là sau 180 ngày chuẩn bị, 90 ngày xây dựng, Kool Klub đã được dựng lên một cách đầy ấn tượng, mạnh mẽ, độc đáo mà bất cứ ai đi qua cũng đều dành chút thời gian ngước nhìn để chiêm ngưỡng. Đây không phải là một nhà hàng bia đơn thuần mọc lên giữa thành phố biển đông đúc, mà đó là một công trình được thai nghén ý tưởng hơn 10 năm, là sự chắt chiu của cả một tập thể dành cho từng không gian, từng ngóc ngách, từng món ăn, từng khoảnh khắc.

Là thiết kế contaner trong container, biến hóa những đồ vật cứng nhắc như thùng phuy, ống tuýp trở nên có hồn ngạo nghễ, chất chơi; là không gian tưởng chừng bó hẹp mà lại có thể phóng tầm mắt bao trọn thành phố; là beer không cần đá mà vẫn lạnh toát giữ trọn vị ngon đến giọt cuối cùng; là những món ăn không thể tìm ở đâu khác ngoài căn bếp của Kool Klub.

Vậy mới nói, những điều đặc biệt sẽ chỉ có ở những nơi đặc biệt, những điều đặc biệt nếu không thể thấy ở bất cứ nhà hàng bia nào, thì sẽ gặp ở Kool Klub.

***

Một vài hình ảnh khai trương của Kool Klub ngày 16/9: