Ngày
Giờ
Phút
Giây

Thưởng thức tài nấu ăn đẳng cấp của siêu đầu bếp Jack Lee tại Kool Klub

By koolklub - 21/09/2017

Từ nay đến hết 30/9/2017, Kool Klub giảm 10% cho hóa đơn đặt bàn trước, hãy thỏa sức trải nghiệm những món ăn tinh tế được “thiết kế” và chế biến đầu bếp của những ngôi sao Hollywood – Jack Lee

Jack Lee (Lý Vinh Viễn) là một trong số những đầu bếp gốc Việt hiếm hoi thành danh trên đất Mỹ. Ngay từ năm 10 tuổi, anh đã theo gia đình sang định cư ở xứ sở cờ hoa. Quãng thời gian đó, Jack gặp rất nhiều khó khăn. Anh đã phải nỗ lực không ngừng để có thể theo đuổi niềm đam mê ẩm thực. Bắt đầu từ một vị trí thực tập không lương tại Bel Air, nhưng nay, Jack Lee đã trở thành đầu bếp lừng danh chuyên phục vụ những bữa ăn xa hoa cho khách hàng là các tỷ phú, siêu sao Hollywood…

Ẩm thực của anh được đánh giá cao không chỉ bởi độ tinh tế, hài hòa trong cách bài trí mà còn do hương vị khó cưỡng ngay khi mới chạm lưỡi vào. Không chỉ thế, Jack Lee còn kỳ công đến độ kỹ tính ngay trong việc chọn lựa nguyên liệu món ăn. Bất cứ thứ gì trước khi được đưa đến cho khách hàng, anh đều muốn nó phải đạt đến độ tinh hoa, để người ăn không phải mảy may một chút bận tâm mà chỉ cần đắm mình trong việc thưởng thức trọn hương, vẹn vị.

Trở về Việt Nam sau 30 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ, Jack Lee đã tham gia nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng về nấu ăn. Sắp tới đây, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực với các món ăn do chính tay đầu bếp của các ngôi sao Jack Lee chế biến tại Kool Klub – club bia container độc đáo tại Việt Nam.

Bất kỳ món ăn nào cũng được anh thực hiện thực hiện bằng tất cả tâm huyết, sự tỉ mỉ và kỳ công. Anh không ngần ngại hướng dẫn, chia sẻ tận tình cho nhân viên của nhà hàng nhằm tạo ra những món ăn chất lượng.

Từng món ăn được chế biến thơm ngon, hấp dẫn bằng cả tâm huyết của Jack Lee cùng các nhân viên.

Nhà hàng luôn đề cao trách nhiệm khi làm việc, nhất là khâu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Jack Lee kỳ công và kỹ tính ngay trong việc chọn lựa nguyên liệu để cho ra đời những món ăn thơm ngon, độc đáo.

Các món ăn không chỉ ngon về hương vị mà còn là sự kết hợp hài hòa của màu sắc, bố cục.

Kool KLub signature dish