• Leffe Blonde

    Xuất xứ: Bỉ – Loại bia: Ale – Màu: Vàng

    Chai: 330ml – Nồng độ: 6.6%

    Leffe Vàng vẫn mang đầy đủ hương vị của dòng bia Tu viện truyền thống nhưng có nồng độ nhẹ hơn so với Leffe Nâu, bắt đầu với vị dịu ngọt nơi đầu lưỡi và kết thúc mạnh mẽ và lôi cuốn với hương gừng, cam cùng nhục đậu khẩu.

    View image
  • Leffe Brune

    Xuất xứ: Bỉ – Loại bia: Ale – Màu: Nâu

    Chai 330ml – Nồng độ: 6.5%

    Nguyên liệu gồm mạch nha nướng, bắp, nước, hoa bia và men bia tạo nên màu nâu đậm. Khi hầm ủ ở nhiệt độ bình thường, mùi vị bia sẽ phát triển từ vị hoa quả ngọt nhẹ nhàng sang đường nâu với đâu đó vị caramen và kẹo bơ, còn vị sau khi uống thì khô và cay cay, vị đậm hơn Leffe Vàng.

    View image
  • Tuborg

    View image
  • Saigon Special

    View image
  • Tiger Crystal

    View image
  • Tiger lon

    View image
  • Tiger Chai

    View image
  • Heineken Chai

    View image
  • Heineken Lon

    View image
  • Heineken Pháp

    Xuất xứ: Pháp – Loại bia: Lager – Màu: Vàng

    Chai: 250ml – Nồng độ: 5%

    View image
  • Heineken Hà Lan

    Xuất xứ: Hà Lan – Loại bia: Lager – Màu: Vàng

    Lon: 250ml – Nồng độ: 5%

    View image
  • Sapporo Silver

    View image
  • Budweiser

    View image
  • Strongbow Apple Ciders

    Xuất xứ: Châu Âu – Loại bia: Cider – Màu: Vàng

    Chai: 330ml – Nồng độ: 4.5%

    Được biết đến như thương hiệu Cider lớn nhất thế giới. Mỗi chai là chất men tinh tuý từ hơn 100 loại táo khác nhau được lựa chọn kỹ từ vườn táo hàng ngàn hecta tại Anh và Bỉ.

    View image
  • Despe Rados

    Xuất xứ: Châu Âu –  Màu: Vàng

    Chai: 330ml – Nồng độ: 5.9%

    Dòng bia hứa hẹn mang nhiều trải nghiệm thú vị nhờ sự kết hợp tinh tế giữa vị đắng truyền thống của bia và vị chua ngọt thú vị đến từ Tequila, một thức uống của xứ sở Mexico.

    View image
  • La Trappe Blond

    Xuất xứ: Hà Lan – Loại bia: Thầy tu – Màu: Vàng

    Chai: 330ml – Nồng độ: 6.5%

    La Trappe Blond có màu vàng nhạt, trong, thuộc loại bia dễ uống. Quy trình nấu bia sử dụng hoa đã sấy và xử lý, tạo cho bia có vị mềm mại, dư vị hơi đắng với hương thơm mát. Bia La Trappe được lên men trong các thùng gỗ sồi.

    View image
  • HB Hofbrau Original

    Xuất xứ: Đức – Loại bia: Lager – Màu: Vàng

    Chai: 500ml – Nồng độ: 5.1%

    Ngay từ khi rót bia, người thưởng thức đã cảm nhận ngay được mùi vị hoa bia đặc trưng tràn ngập khứu giác. Khi uống, vị đắng nhẹ đến từ hoa bia sẽ từ từ lan tỏa trong khắp vòm miệng, ngay sau đó là một chút vị ngọt dịu nhẹ đến từ những hạt ngô ngọt hoà lẫn trong vị đắng ấy.

    View image
  • Blue Chimay

    Xuất xứ: Bỉ – Loại bia: Ale – Màu: Vàng

    Chai 330ml – Nồng độ: 9%

    Bia Chimay Xanh là loại bia mạnh, có hương thơm tươi mát của men bia tươi, thoảng hương hoa hồng và vị của mạch nha cháy. Bia được phục vụ bằng loại ly riêng với cổ ly rộng, uống bia cũng phải thật chậm để người uống có thể cảm nhận hương thơm của mạch nha, trái cây, yến mạch khi lên men.

    View image
  • Corona Extra

    Xuất xứ: Mexico – Loại bia: Lager – Màu: Vàng

    Chai: 335ml – Nồng độ: 4.5%

    Như một biểu tượng của Mexico với màu vàng óng ả không thể nhầm lẫn cùng hương vị thơm ngon đặc trưng. Cách uống khác biệt với lát chanh cài trên miệng chai khiến Corona trở thành một “cá tính” rất riêng.

    View image
  • Hoegaarden Rosée

    Xuất xứ: Bỉ – Loại bia: Wheat – Màu: Hồng

    Chai: 250ml – Nồng độ:3%

    Rosée được làm từ lúa mì, lên men 2 lần nhưng không qua quá trình lọc nhân tạo để giữ nguyên mùi vị tự nhiên. Hương dâu rừng ngào ngạt, hậu vị ngọt và màu hồng đặc trưng. Nồng độ cồn không quá cao (3%) và hương vị dịu nhẹ.

    View image
  • Hoegaarden White

    Xuất xứ: Bỉ – Loại bia: Ale – Màu: Vàng

    Chai: 330ml – Nồng độ: 4.9%

    Loại bia trắng chính hiệu của Bỉ, lớp bọt bia dày và có màu trắng tự nhiên như mây. Hoegaarden Witbier rất dễ uống, tươi mát, tinh tế, bia có vị đắng nhẹ và phảng phất vị của rau mùi và vỏ cam. Uống bia ngon nhất trong chiếc cốc thủy tinh hình lục giác đặc trưng, các góc cắt của chiếc cốc giúp giữ bia lạnh lâu hơn.

    View image
  • Sapporo Draught 330ml/Tower 2.5L

    View image
  • Tiger Draught 330ml/ Tower 3L

    View image
  • Tempura nấm kim châm

    Nấm kim châm đượm thêm sắc vàng của lớp bột áo chiên giòn cho bạn món ăn mới lạ.

    View image
  • Tempura dừa non

    Dừa non ngọt bùi cùng lớp vỏ giòn rụm tạo cảm giác lạ miệng và hấp dẫn.

    View image
  • Khoai tây chiên lắc pho mai

    Khoai tây được xắt miếng dài, chiên giòn, sau đó được rắc phomai.

     

     

    View image
  • Khoai tây chiên muối ớt

    Khoai tây được xắt miếng dài, chiên giòn, sau đó được rắc lớp bột ớt cay đặc biệt của Kool Klub.

    View image
  • Đậu phộng rang muối

    Hạt đậu phộng rang chắc nẩy, bùi bùi quyện với vị mặn vừa phải của muối và vị cay của ớt bột , có hương thơm từ lá xạ hương tây .

    View image
  • Hạt điều nướng

    Hạt điều được nướng giòn, vị ngọt, bùi bùi, được xóc cùng muối ớt

    View image
  • Cá cơm chiên giòn

    Cá cơm tươi được tẩm ướp gia vị và hỗn hợp bột rồi chiên giòn.

    View image
  • Nem chua nướng

    Nem chua được nướng thơm, ăn kèm rau sống và mắm ruốc Huế.

    View image
  • Phô mai que chiên

    Vỏ ngoài giòn rụm vàng ươm, bên trong dẻo dai béo ngậy của phô mai.

    View image
  • Đậu hũ chiên muối sả mắm ruốc

    Đậu hũ xắt miếng vừa ăn, chiên lên với lớp vỏ giòn rụm, bên trong mềm mịn béo ngậy,bên ngoài có một lớp muối sả tao lên hương thơm đặt biệt , ăn kèm mắm ruốc đậm đà.

    View image
  • Bánh mì bơ tỏi

    Bánh mì được cắt khúc dài vừa miếng, được phết bơ và tỏi băm, nướng trong lò tạo vị thơm và béo ngậỵ.

    View image
  • Xúc xích nướng

    Xxúc xích nóng hổi thơm nồng mùi sốt cay mù tạt

    View image
  • Gỏi vịt Thái xông khói trà Gong Cha

    Ức vịt phi lê được ướp và nướng mềm vừa ăn. Ăn kèm gỏi ngũ sắc chua cay mặn ngọt.

    Món ăn trước khi phục vụ được rưới lên một loại sốt đỏ , xông với khói lá trà Earl Grey khô của thương hiệu Gong Cha Đài Loan, đem lại vị đặc trưng và thơm ngon.

    View image
  • Gỏi Som Tum kiểu Thái

    Gỏi Som Tum là sự kết hợp của vị chanh chua thanh mát, vị cay ngọt mặn mà, và đặc biệt là mùi tôm khô thơm nức hòa quyện trong nước sốt sóng sánh, thật khó có thể dừng lại.

    View image
  • Gỏi sứa vị Thái

    Miếng sứa trong vắt, giòn sần sật hòa thấm vị đậm đà, chua ngọt của chanh đường là loại sốt đặt biệt , rau thơm, gia vị.

    View image
  • Gỏi bao tử chua cay

    Bao tử được làm sạch và áp chảo cho thơm rồi mới chế biến.

    Hương vị giòn giòn của bao tử quyện với vị chua cay mặn ngọt của các loại rau củ ăn kèm nước mắm gỏi chua ngọt.

    View image
  • Gỏi bò Thái

    Thịt bò áp chảo bên ngoài thơm, bên trong chín tái, hòa trong vị chua ngọt của gia vị và mùi thơm của rau húng, thính gạo.

    Thịt bò được ăn kèm gỏi salad chua cay rất ngon và hấp dẫn.

    View image
  • Gỏi gà hoa chuối

    Thịt gà luộc ngọt thanh, dai dai, trộn cùng hoa chuối giòn ngon và các loại rau thơm, tỏi ớt, gia vị chua ngọt.

    View image
  • Gỏi ngũ sắc hải sản

    Mực và tôm được ướp gia vị và áp chảo Rau củ được ướp vị chua chua, cay cay, ngọt ngọt hòa đều rất dễ ăn.

    View image
  • Ceasar salads

    Món salad kiểu Âu này là sự kết hợp giữa các loại xà lách radichio, romain, frisee, lolo, cà chua bi, bánh mỳ nướng, thịt ức gà.

    Nước sốt ceasar rất đặc biệt từ Dầu oliu, mù tạt, cá ngâm dầu oliu anchovie, pho mai, chanh, tỏi, rượu vang và gia vị.

     

    View image
  • Salad Cobb với sốt dấm đen

    Món ăn là sự kết hợp giữa các loại xà lách cùng cà chua bi, rau thơm, trứng gà, thịt bacon xông khói nướng, thịt ức gà.

    Nước sốt Cobb đặc biệt từ Dầu oliu, dấm Ý đen, nước tương, tỏi, ớt và gia vị.

    View image
  • Salad Cá ngừ đại dương

    Cá ngừ đại dương phi lê tẩm ướp cầu kỳ cùng tương kikomen và gia vị, được áp chảo nướng qua để có được vị ngọt mềm tự nhiên; bao bọc bên ngoài là mè đen, trắng.

    Món ăn ăn kèm rau salad các loại vô cùng hấp dẫn.

    View image
  • Nõn đuôi nhồi thịt

    Khấu đuôi heo nhồi thịt chiên thơm ngon giòn từ phần sụn và các gia vị được nhồi sẽ trở thành một món ngon độc đáo và ấn tượng. Món ăn này vừa có thể làm món nhậu, vừa có thể làm món chính trong bữa ăn đều được

    View image
  • Ba chỉ nướng mộc trà Gong Cha

    Thịt ba chỉ tươi ngon được tẩm ướp gia vị rồi đem chiên giòn da vàng óng ả, thái lát.

    Món ăn trước khi phục vụ được xông với khói lá trà Earl Grey khô của thương hiệu Gong Cha Đài Loan, đem lại vị đặc trưng và thơm ngon, lạ miệng.

    View image
  • Sườn heo nướng Thái

    Sườn heo chặt khúc được ướp với gia vị đậm đà, cay cay kiểu Thái, ăn kèm salad táo xanh.

    View image
  • Chân giò nướng giòn da

    Chân giò heo được chiên ngập trong dầu nóng, khiến lớp da giòn tan còn lớp thịt bên trong mềm ngọt.

    View image
  • Bắp bò hoa ngâm nước mắm nhĩ

    Miếng bắp bò hoa săn chắc thấm tháp bởi các loại gia vị: gừng, lá thyme, tỏi, sả, ớt cùng nước mắm nhĩ thơm phức.

    Ăn kèm với khế chua và rau thơm các loại.

    View image
  • Bò một nắng muối ớt xanh

    Bò phi lê tươi ngon được tẩm ướp qua gia vị rồi đem đi phơi một nắng .

    Món ăn trước khi được phục vụ khách được các đầu bếp mang đi nướng và cắt lát

    Ăn kèm với sốt muối ớt xanh là loại sốt đặt biệt của Nhà Hàng

    View image
  • Bò cay nồng

    Thịt thăn bò được thái miếng vừa ăn, ướp gia vị và áp chảo, giữ nguyên độ mềm và ngọt của thịt.

    Thưởng thức món ăn kèm rau cải, tiêu xanh chấm với sốt tương mù tạt cay.

    View image
  • Sụn gà rang muối

    Sụn gà được tẩm bột chiên giòn, cùng gia vị, ớt cay, sau đó rang cùng muối lá lốt.

    Điểm khác biệt của món so với các nơi khác chính là muối lá lốt được rang cùng sụn gà, rất thơm và  giòn.

    View image
  • Cánh gà rang muối sả

    Cánh gà chiên vàng rộm, được áo xung quanh lớp muối giòn tan, thơm mùi sả.

    Những cọng sả cũng chiên vàng như rơm, có vị mặn, khiến món ăn rất phù hợp khi uống bia.

    View image
  • Gà bom Kool Klub

    View image
  • Cánh gà chiên nước mắm

    Cánh gà sau khi được tẩm ướp gia vị được chiên vàng, sau đó đảo đều cùng hỗn hợp nước mắm chua ngọt cho đến khi nước sốt keo lại, dính đều lên thịt gà.

    Món ăn có đầy đủ hương vị mặn, ngọt, cay cay và thêm chút mùi hương của tỏi chiên.

    View image
  • Gà chiên giòn muối ớt cay

    Gà ta được tẩm ướp cầu kỳ trước khi đem chiên vàng óng.

    View image
  • Chim cút chiên

    Chim cút được cắt thành các miếng vừa ăn, tẩm ướp gia vị, có hương thơm từ lá thyme sau đó chiên ngập dầu.

    Chim giòn rụm, vàng đều, có thể ăn cả xương.

    View image
  • Lườn ngỗng hun khói

    View image
  • Cá thác lác Thái

    Chả cá thác lác Thái là món ăn ngon với vị chả cá dai giòn, thơm ngọt

    View image
  • Cá điêu hồng chiên xù

    View image
  • Cá tầm nướng nghệ tươi

    Cá tầm có thịt trắng, dai, vị béo ngậy, quyện cùng mùi thơm, vị cay nồng đặc trưng của nghệ khiến món ăn này có hương vị thơm ngon khó cưỡng.

    View image
  • Cá hồi lúc lắc

    Cá hồi phi lê cắt thành các miêng vuông nhỏ ướp gia vị , có vị ngọt bùi hoà quyện cùng hương thơm tự nhiên của các loại ớt chuông, hành tây, hành lá…

    View image
  • Cá ninja nướng sa tế

    Cá mút đá (Cá ninja) được sơ chế cầu kỳ để loại bỏ mùi tanh, sau đó tẩm ướp cùng gia vị và sa tế.

    Cá được nướng vàng sụm, có vị hơi mặn tự nhiên, và thịt chắc, sần sật, giòn dai.

    View image
  • Nghêu hấp Thái

    Nghêu được hấp cùng riềng, sả, lá trúc , đem lại vị ngọt vốn có của nghêu, cùng vị Chua chua, cay cay, thơm nồng của sả ớt…

    View image
  • Mực một nắng nướng

    Mực một nắng dày thịt, được ướp gia vị và sốt sa tế lên bề mặt, sau đó nướng trên bếp.

    Mực có ướp sốt sa tế nên vẫn giữ độ ướt và mềm vừa phải chứ không khô như mực nướng thông thường.

    View image
  • Mực trứng ủ rơm chiên sốt trứng vịt muối

    Mực trứng tẩm ướp gia vị sau đó nhúng vào bột chiên giòn, đem chiên vàng.

    Sau đó mực được xào qua với hỗn hợp ớt chuông, hành tây, lòng đỏ trứng vịt muối để món ăn thêm phần hấp dẫn.

    View image
  • Tôm đất chiên giòn

    Tôm đất tươi, có vị ngọt tự nhiên và đặc biệt thị hơi dai được tẩm bột, gia vị, ớt bột cayn và đem chiên giòn.

    View image
  • Ếch rim nướng

    Ếch sơ chế được ướp gia vị, rim cùng nước mắm ớt, sau đó mới đem nướng.

    View image
  • Ếch nướng muối cay

    Êch được lựa chọn từ những con ếch còn sống, to khỏe nhất với bộ đùi rắn chắc được sơ chế, tẩm ướp gia vị muối ớt cay rồi đem nướng vàng.

    Hương vị thơm ngon, từng thớ thịt chắc mềm, giòn ruộm cộng với vị mặn mòi của muối ớt rất hấp dẫn vị giác.

    View image
  • Rau xào tổng hợp

    Rau củ thập cẩm theo mùa, thường gồm: cà rốt, đậu bắp, bông cải xanh, bông cải trắng… được xào cùng gia vị, dầu hào.

    View image
  • Rau dớn xào tỏi

    Rau dớn không chỉ là một loại đặc sản hấp dẫn mà còn là một cây thuốc quý, có tác dụng rất tốt trong việc chữa các bệnh phổ biến như cảm, ho, viêm họng, đau khớp.

    Ngọn rau được lựa chọn kỹ, xào cùng với tỏi và vẫn giữ nguyên được màu xanh mướt của rau.

    View image
  • Rau củ kho quẹt

    Rau củ thập cẩm theo mùa được luộc chín, thường gồm: cà rốt, đậu bắp, bông cải xanh, bông cải trắng…

    Kho quẹt có vị thơm của tôm khô, quyện với vị ngọt của thịt, đậm đà của nước mắm tỏi ớt.

    View image
  • Thịt xông khói cuộn thăn heo

    Món thăn heo áp chảo cuộn thịt xông khói ăn kèm với khoai tây, ớt chuông, hành tây trông rất bắt mắt.

    Nước sốt bacon ăn kèm được chế biến cầu kỳ từ các nguyên liệu rau củ, bơ và rượu vang.

    View image
  • Sườn bò nướng với sốt BBQ

    Sườn bò Úc được cắt miếng vừa ăn, ướp cùng gia vị và sốt BBQ, sau đó nướng trên vỉ.

    Miếng thịt mềm, màu vàng bóng thơm lừng, đậm đà vị ngọt.

    View image
  • Bò Rib Eye ướp cafe sốt tiêu xanh

    Là món ăn tinh tế và sang chảnh.

    Bò Rib-eye có vị cay thơm nồng của tiêu, đặc biệt mùi thơm của sốt café khi tẩm ướp. Khi chín thịt bò mềm, ngọt, vừa chín tới.

    View image
  • Thăn bò Úc nướng sốt tiêu xanh

    Thịt thăn bò được ướp gia vị và tiêu xanh đập dập cầu kỳ, đem áp chảo và nướng chín tới. Ăn kèm sốt tiêu xanh mù tạt.

    View image
  • Cá hồi cuộn cá thác lác

    Đây là món ăn tinh tế chỉ riêng có tại Kool Klub. Là món ăn bổ dưỡng khi kết hợp hài hoà giữa hai loại cá.

    Món ăn được ăn kèm sốt hạnh nhân hòa quyện cùng chút bơ cao cấp, kem sữa tươi và rượu vang rất đặc biệt.

    View image
  • Bánh cá hồi giòn với sốt Mayo cay

    Bánh cá hồi với đầy đủ vị của cá hồi bổ dưỡng, chút béo bùi của khoai tây, thơm thơm của hành, tỏi, một chút sốt cary, trứng gà quyện vào lớp vỏ ngoài giòn rụm.

    Ăn kèm sốt Mayonair cay được làm từ các loại rau củ, rượu vang trắng được chế biến công phu.

    View image
  • Cá hồi sốt mật ong

    Cá hồi được cắt miếng vuông, đem áp chảo vàng đều.

    Phần thịt cá săn chắc, thơm, phần sốt ngọt tạo nên một món ăn tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ hấp dẫn. Món ăn có giá trị dinh dưỡng cao.

    View image
  • Mực ống chiên

    Mực ống được sơ chế và tẩm ướp gia vị Âu cầu kỳ , đặt biệt được ngâm qua sữa rồi tẩm bột chiên vàng giòn. Ăn kèm với khoai tây chiên, xà lách.

    View image
  • Hàu sữa nướng phô mai

    Món ăn là sự kết hợp của hàu sữa tươi nướng với sốt pho mai, trứng gà và trứng tôm. Món ăn ngon và tinh tế bởi cái vị ngọt, chắc và mập thịt của hàu thêm cái béo ngậy khó cưỡng của phô mai.

    View image
  • Pizza Hải sản Kool Klub

    Là món ăn đặc biệt duy nhất chỉ có ở KoolKlub bởi món ăn Âu đã được Việt hoá.

    Đế bánh được làm bằng bánh tráng tôm hoàn toàn Việt Nam, nhưng lại kết hợp với pho mai cùng hải sản để có được món ăn phương Tây.

    Món ăn thú vị bởi độ giòn của đế bánh, khác hoàn toàn với pizza thông thường.

    View image
  • Pizza Gà Kool Klub

    Tương tự như Pizza hải sản, nhưng nguyên liệu được thay thế bằng thịt gà.

    View image
  • Pizza Nấm Kool Klub

    Tương tự như Pizza hải sản, nhưng nguyên liệu được thay thế bằng nấm. Đây là món ăn chay.

    View image
  • Mì tôm Hamburger đặc biệt kiểu Kool Klub

    Đế bánh Hamburger được làm từ Mì tôm, thay vì bánh mì như thông thường.

    Mì tôm ngâm qua nước sôi, để ráo trộn chung với trứng gà, áp chảo cho vàng đều, cuối cùng là đút lò nướng giòn.

    Nhân bánh được làm từ thịt bò, thịt heo xay trộn đều cùng các loại gia vị đặc biệt của KK thơm ngon tuyệt vời.

    Ăn kèm sốt mayonail quyện lẫn với rau húng quế, ngò rí.

    View image
  • Mỳ xào giòn thập cẩm

    Món ăn đem đến sự ấn tượng cho khách hàng bởi ổ mỳ được chiên giòn, nhìn giống tổ chim.

    Tôm, mực, ớt chuông, bông cải… được xào đều và rưới nước sốt đặc biệt.

    Khi ăn, khách hàng có thể lấy dao dĩa để xắt mỳ và ăn kèm cùng rau rủ xào.

    View image
  • Hủ tiếu xào hải sản sốt Thái

    Là món mỳ xào kiểu Thái – Pad Thai với nhiều loại nguyên liệu, gồm tôm, mực, trứng gà, hủ tiếu, sốt me đã đem đến hương vị mới mẻ.

    View image
  • Miến xào cua

    Miến xào cua thơm ngon, đậm đà với sợi miến mềm dai hòa cùng vị ngọt của thịt cua , trứng gà và rau củ nhiều màu sắc tạo nên món ăn hấp dẫn

    View image
  • Mỳ xào chay

    Mì chay độc đáo với các loại rau củ thanh đạm và không ngấy ngán.

    View image
  • Cơm chiên hải sản sốt XO

    Cơm chiên hải sản sốt XO là món ăn đẹp mắt và ngon miệng, nhiều dinh dưỡng.

    Tôm, mực áp chảo cho thơm chín đều, giòn dai.

    View image
  • Cơm chiên tôm Thái trái thơm

    Cơm chiên tôm trái thơm với cách trình bày hết sức ấn tượng và đẹp mắt.

    Cón cơm chiên trái thơm này có sự kết hợp giữa hương vị tôm và trái cây tạo vị chua nhẹ, rất dễ ăn.

    View image
  • Vịt nấu chao

    Vịt sau khi sơ chế được ướp cùng tiêu, gừng, chao và nấu cùng khoai môn.

    Món ăn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, có chút beo béo của vịt.

    View image
  • Canh khổ qua cá thác lác

    Canh khổ qua cá thác lác là món ăn thơm ngon bổ dưỡng, vị đắng thanh mát của khổ qua kết hợp với từng miếng chả cá dai thơm, rất thích hợp cho khách hàng sau mỗi cuộc nhậu.

    View image
  • Đuôi bò um

    Đuôi bò chặt nhỏ vừa miếng, um chín mềm, ngọt béo, có vị thơm thơm cay cay của gừng, hạt tiêu, hạt mùi, hành tây, rau răm… ăn kèm bánh mỳ rất hấp dẫn.

    View image
  • Gà nấu nấm

    Súp  nấu nấm có nước dùng thơm ngon, đậm đà bởi nước ngọt tiết ra từ thịt gà và các loại nấm.

    Món ăn được ăn kèm với mỳ trứng sợi vàng.

    View image
  • Cháo nghêu

    Cháo nghêu với vị ngọt thanh của nước nghêu hòa quyện với vị cay nồng của ớt, gừng và tiêu, ăn kèm rau cải xanh xắt nhỏ.

    View image
  • Món gọi thêm

    Mỳ trứng

    Bánh mỳ

    Bún tươi

    View image
  • Cá ngừ kho me

    Cá ngừ đại dương là loại hải sản đặc biệt thơm ngon, nhiều chất bổ dưỡng và được chế biến thành nhiều loại món ăn ngon và hấp dẫn. Mời các bạn tham khảo các cách chế biến món cá ngừ kho đặc sắc nhé, và đặc biệt chú ý tới cách chế biến, cách chọn món cá ngừ để có bữa ăn thơm ngon giàu chất bỗ dưỡng.

    View image
  • Cá điêu hồng chiên giòn

    Với cách làm cá diêu hồng chiên giòn với đơn giản này sẽ mang lại cho gia đình bạn món ăn vô cùng ngon miệng. Vị cá diêu hồng ngọt ngon, được chiên vàng giòn kết hợp với nước mắm chanh tỏi chua ngọt đậm đà thật hấp dẫn phải không nào. Chúc quý khách ngon miệng.

    View image
  • Thịt heo luộc chấm mắm tôm chua

    Là món ăn được các đầu bếp lựa chọn thật  kỷ từng miếng thịt , thịt được hấp cùng với gia vị , thịt được hấp  mềm vừa tới , ăn kèm mắm tôm chua . taọ cho khách hàng được cảm giác ngon miệng.

    View image
  • Ba chỉ giòn da

    View image
  • Thịt kho trứng cút

    Thịt được lấy từ đùi heo , được cắt thành miến nhỏ vừa ăn , nấu cùng với trứng cút , được riêu với lửa nhỏ với thời gian nhất định , giúp cho miến thịt chính mềm , thấm gia vị .

    View image
  • Đậu hũ nhồi thịt

    Là món ăn rất đặt biệt có vị chua từ sốt cà , trong đậu hũ có nhân được làm từ thịt heo xay , giò sóng , nấm mồc nhĩ …. Vị đậm đà , có muồi hương từ hạt tiêu xanh, Món ăn được nhìu khách hàng ưa thích .

    View image
  • Bò xào sả ớt

    Bò phi lê được cắt lát mỏng , tẩm ướp gia vị được xào lên chung với sả ớt …. Có vị cay nhẹ của ớt và sả

    View image
  • Bò xào hành cần

    Thịt bò kết hợp với cần tây là món ăn phổ biến và được ưa thích của nhiều người, bởi lẽ, hương vị của chúng hòa quyện vô cùng hấp dẫn, nên nó thường được dùng trong , những bữa tiệc mini của gia đình.

    View image
  • Gà kho sả ớt

    Trong những ngày thời tiết mát mẻ, ngoài những món ăn truyền thống thì các bạn hãy thử đổi vị cho cả gia đình bằng món thịt gà kho sả ớt thơm ngon đậm chất miền Nam nhé!

    View image
  • Rau cải xào tỏi

    Rau xào với vài nhánh tỏi thơm lừng cả gian bếp, dùng làm món ăn với cơm cũng ngon mà làm món nhắm lại càng đã miệng.

    View image
  • Rau muống xào tỏi

    View image
  • Canh chua nấu cá

    Canh chua cá  món ăn đã làm nên thương hiệu của người Nam bộ bởi những nét đặc trưng mà món ăn này mang lại. Có thể nói canh chua cá đúng kiểu của người Nam bộ phải vừa có cả vị chua của thơm, me lẫn vị ngọt của cá . Có vị chua nhưng không được chua quá, có vị ngọt nhưng cũng không được ngọt quá, vị chua phải là vị chủ đạo, vị ngọt vừa phải.

    View image
  • Canh chua thịt bằm

    View image
  • Cơm trắng

    View image
  • Cà muối

    Vegetarian

    View image
  • Set lẩu Sauna Gà (4-5 người)

    View image
  • Set lẩu Sauna Hải sản (4-5 người)

    View image
  • Món gọi thêm

    Rau củ ăn kèm

    Ba chỉ bò ăn kèm

    Tôm sú ăn kèm

    Nghêu ăn kèm

    Mực ăn kèm

    Cá ăn kèm

    View image